Môi trường làm việc của làm sale ngành tài chính ngân hàng

Làm sale có đủ đa ngành đa nghề cho mọi người lựa chọn. Không phải làm ngành nào cũng đem lại lợi ích kinh doanh lớn cho bạn. Bạn nên làm sale ngành nào thì có thu nhập cao? Nếu bạn chọn được ngành nghề phù hợp với thế mạnh của bản thân thì tương lai thăng tiến sẽ đến với bạn. 

Ngành sale là một ngành đang rất tiềm năng trên thị trường hiện nayNgành sale là một ngành đang rất tiềm năng trên thị trường hiện nay

1. Làm sale có nghĩa là làm gì?

Làm sale nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất là những công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh. Nhiệm vụ của làm sale chủ yếu là tìm kiếm đối tượng khách hàng, tư vấn cho họ về sản phẩm mà bên công ty đang cung cấp, trao đổi hướng dẫn làm thế nào để cho mọi người tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều hơn. Muốn làm được điều này thì người sale phải có kinh nghiệm, hiểu được về các sản phẩm dịch vụ và có kỹ năng chuyên môn nhất định.

2. Một vài gợi ý bạn nên làm sale ngành nào thì có thu nhập cao 

Dưới đây là một số ngành có thu nhập cao bạn có thể tham khảo và học hỏi thêm. Biết đâu bạn lại phù hợp với những công việc đó.

  • Làm ngành sale liên quan đến quần áo mỹ phẩm 

Ngành sale hot nhận hiện nay phải kể đến là ngành quần áo và mỹ phẩm. Đây là một thị trường tiềm năng và đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. 

Các chuỗi cửa hàng hay các shop quần áo mỹ phẩm online hay offline đều làm ăn rất tốt vì nhu cầu mua sắm của mọi người có thể nói là hàng ngày hàng giờ. 

Lương trung bình của những người làm sale cũng phải lên đến chục triệu/tháng. Nếu bạn biết thêm một thứ tiếng khác thì cơ hội việc làm càng cao hơn.

Ngành sale liên quan đến quần áo và mỹ phẩmNgành sale liên quan đến quần áo và mỹ phẩm 

  • Làm ngành sale liên quan đến các dịch vụ tài chính tín dụng ngân hàng

Khi nói về các ngành sale đa phần mọi người sẽ nghĩ là không yêu cầu đòi hỏi kinh nghiệm gì cao, chỉ cần đam mê học hỏi là có thể làm được tốt. 

Tuy nhiên, không phải ngành nào cũng vậy và điển hình là sale liên quan đến các dịch vụ tài chính tín dụng ngân hàng. 

Đối với đặc thù của ngành này thì bạn cần phải có bằng cấp, có chứng chỉ nghiệp vụ liên quan. Làm sale ngành này thì thu nhập của bạn sẽ rất cao và chưa tính tới các tiền thưởng thêm….

Môi trường làm việc của làm sale ngành tài chính ngân hàngMôi trường làm việc của làm sale ngành tài chính ngân hàng

  • Làm sale liên quan đến ngành bất động sản

Bạn nên làm sale ngành nào để có thu nhập cao. Bất động sản cũng là một ngành nghề mà bạn không thể bỏ qua. Mức lương của ngành nghề này khi mới ra trường sẽ không cao lắm. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm học hỏi tốt, kỹ năng giao tiếp và tư vấn hướng dẫn khách hàng thì con số bạn có thể nhận được là không có giới hạn. Chưa kể là những hợp đồng nào lớn bạn có thể có thêm phần trăm hoa hồng và rất nhiều các khoản ngoài lề khác.

Môi trường làm sale của ngành bất động sảnMôi trường làm sale của ngành bất động sản

  • Nên làm sale ngành nào – ngành bảo hiểm 

Khi được hỏi là nên làm sale ngành nào thì ngành bảo hiểm cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngành này yêu cầu đầu vào thì không cao nhưng không phải ai cũng làm được do nó có tỉ lệ cạnh tranh cực kỳ cao. Nếu như một tháng bạn chỉ cần ký được một vài hợp động thì con số lợi nhuận thu lại là rất lớn. Chưa kể ngành này còn tính phần trăm hoa hồng cao hơn hẳn so với các ngành sale thông thường khác. 

Môi trường làm sale của ngành bảo hiểmMôi trường làm sale của ngành bảo hiểm 

  1. Một số lưu ý nhỏ khi quyết định chọn công việc là làm sale
  • Làm sale này đặc thù công việc của nó là không có lương cố định. Tùy theo năng lực của chúng ta đến đâu mà sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng.
  • Chúng ta phải biết chấp nhận hy sinh những cái mình chưa đạt được trước mắt để có thể có được cho tương lai.
  • Chúng ta nếu làm sale liên quan đến bất động sản, các dự án lớn thì phải có số vốn ban đầu giúp duy trì trong thời gian đầu mới phát triển công việc. 
  • Đối với những người làm ăn lớn thì nên vạch rõ ra được những đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như kế hoạch cho cả một doanh nghiệp của chúng ta.  
  • Khả năng giao tiếp nhạy bén linh hoạt cũng là một yếu tố không thể thiếu để thành công.

3. Kết luận 

Phía trên đã đưa ra gợi ý bạn nên làm sale ngành nào thì có thu nhập cao. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc và trăn trở của bản thân. Bạn còn chần chờ gì mà không kiếm cho mình một công việc sale bất kỳ có lương cao phải không nào.

Dù gì đi nữa, khi kinh nghiệm làm sale của bạn phát triển, thu nhập sẽ tăng theo.

dieucanbiet.net

BÀI TRƯỚCSale là nghề gì? Những kỹ năng cần có trong sale bao gồm gì?
BÀI KẾ TIẾPNhững lý do nên lựa chọn làm sale ngân hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here