Chilux là thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm tiện ích dành cho bé tiên phong tại Singapore và nhiều quốc gia khác như Malaysia, Thái lan, Việt Nam…Với slogan “dành trọn tình thương cho bé”, công ty này cũng nó những bước phát triển thành công tại Việt Nam. Vậy Công ty Chilux có những định hướng thế nào, mời ba mẹ tham khảo bài viết sau:

Showroom của công ty Chilux ở TPHCM
Showroom của công ty Chilux ở TPHCM

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA CHILUX

Trẻ em luôn là niềm cảm hứng bất tận cho tình yêu thương, sự tươi trẻ và thắp lên ngọn lửa niềm tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Cho dù bạn là ai, bạn là người có trái tim “nóng” hay “lạnh” cũng có lúc bị đánh gục trước nụ cười hồn nhiên và ánh mắt ngây thơ của những đứa trẻ. Chính những đứa trẻ đã khiến chúng ta phải sống chậm lại, nghĩ khác đi và biết yêu thương nhiều hơn. Từng khoảnh khắc đáng trân quý đó đã cuốn ta ngược về quá khứ, tìm lại ngày tháng tươi đẹp thời ấu thơ, rằng ta đã từng sống vui vẻ và vô tư như thế. Để rồi, những kí ức kì diệu ấy lần nữa khơi dậy chúng tôi – người được truyền cảm hứng bởi năng lực sống tích cực, luôn đau đáu trong lòng một mong ước nhỏ nhoi rằng: Trẻ em nên được nuôi dưỡng, chăm sóc, bảo vệ và phát triển tốt hơn, đó chính là cơ duyên để Chilux ra đời.

TẦM NHÌN CỦA CHILUX

Giống như trẻ em tại các quốc gia phát triển khác trên toàn thế giới, trẻ em Việt Nam cũng xứng đáng nhận về tình yêu thương và sự chăm sóc đủ đầy, vậy nên sau nhiều năm hoạt động, Chilux luôn khao khát đi đầu với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tiện ích vượt trội phục vụ tốt cho quá trình phát triển của trẻ em Việt Nam – những mầm xanh tương lai đất nước.

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA CHILUX

Chilux mang đến những sản phẩm tinh tế, thông minh hỗ trợ ba mẹ nuôi dưỡng con cái một cách trọn vẹn và giúp trẻ em Việt Nam có được sự chăm sóc và phát triển toàn diện hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHILUX

  • Hết lòng yêu thương trẻ em
  • Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
  • Tận tâm và tỉ mỉ trong từng chi tiết sản xuất
  • Theo đuổi mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHILUX TẠI VIỆT NAM

Hiện Chilux đem đến Việt Nam các dòng sản phẩm nôi cũi, xe đẩy, ghế ăn dặm, xe tập đi, ghế ngồi ô tô, ….đều được ba mẹ đánh giá cao về chất liệu an toàn, thiết kế tinh tế và sự đa năng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nhiều sản phẩm cho bé được Chilux đem đến Việt Nam
Nhiều sản phẩm cho bé được Chilux đem đến Việt Nam

Trong đó, nôi cũi cho bé là sản phẩm được công ty Chilux đầu tư mạnh nhất với việc xây hẳn nhà máy sản xuất nôi cũi đặt tại Việt Nam.

Quyết định xây dựng nhà máy sản xuất nôi cũi đa năng 6 chế độ lớn nhất tại Việt Nam đã đem đến cho Chilux một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Việc tận dụng nguồn nhân lực trong nước chẳng những tạo cơ hội việc làm cho người lao động mà còn góp phần to lớn vào hiệu quả sản xuất, giúp mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt, đồng đều với mức giá phải chăng, phục vụ tốt cho khách hàng nội địa và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

Hiện nay công ty Chilux đã phát triển nhiều hạng mục sản phẩm tại Việt Nam từ các sản phẩm dành cho bé sơ sinh như nôi cũi, xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô cho bé cho đến những sản phẩm cho bé từ 6 tháng tuổi như xe tập đi, ghế ăn dặm cho bé

Nếu để ý quan sát, chúng ta dễ dàng nhận thấy từng sản phẩm mà công ty Chilux cung cấp ra thị trường đều mang đến sự nổi bật về tính năng, cũng như mẫu mã bắt mắt, tạo điểm nhấn và sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ví dụ như các dòng xe tập đi đa phần hiện nay là khung tròn, không có khóa bánh xe khiến cho xe “chạy vèo vèo” hay mất phương hướng khi bé tập đi, thì khi so sánh 2 dòng xe tập đi Chilux Walk S và Walk G sẽ dễ dàng thấy sự khác biệt giữa 2 dòng xe tập đi của công ty Chilux với những công ty khác.

Thị trường cần nhiều những công ty có sự đổi mới, cải cách đặt biệt là về sản phẩm, độ an toàn để từ đó giúp các bậc phụ huynh ở Việt Nam có nhiều hơn sự lựa chọn cho con, cũng như góp phần giúp trẻ em Việt Nam phát triển tốt hơn

Trên đây là đôi nét về công ty Chilux, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của chúng tôi

Chilux

BÀI TRƯỚCMách cha mẹ cách làm sao để bé học giỏi
BÀI KẾ TIẾPKenkodo – Thương hiệu đến từ đất nước Singapore

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here