Giới thiệu về Kenkodo

Kenkodo là thương hiệu từ Singapore
Kenkodo là thương hiệu từ Singapore

Chúng ta đang sống trong một thời đại đầy biến động. Trước đây, không ai nghĩ rằng: Những virus, vi khuẩn vô cùng nhỏ bé có thể mang đến nhiều rủi ro tiềm ẩn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người.

Để rồi, đại dịch do những tiểu virus gây ra đã, đang và sẽ trở thành mối đe dọa lớn cho sức khỏe con người cũng như quyết định đến sự sống và cái chết của chính họ.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao tại Singapore, chúng tôi luôn nỗ lực tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị diệt vi khuẩn, virus; thiết bị ánh sáng; máy lọc không khí và thành công mới nhất là công nghệ ứng dụng diệt vi khuẩn, virus bằng tia cực tím UVC. Khi xem review đèn UV-C Kenkodo có thể dễ dàng thấy các sản phẩm đèn từ thương hiệu Kenkodo có hiệu quả tiêu diệt 99,9% vi khuẩn. Công nghệ này là một bước đột phá giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn bảo vệ gia đình trong tình hình biến động như hiện nay.

Kenkodo có đội ngũ kỹ sư có trình độ cao
Kenkodo có đội ngũ kỹ sư có trình độ cao

Chúng tôi rất tự hào khi các sản phẩm của Kenkodo đang góp phần mang lại điều tích cực cho xã hội, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, giúp môi trường sống thêm trong lành và hơn hết là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đó chính là động lực to lớn để đội ngũ Kenkodo nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm thiết thực hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các sản phẩm của Kenkodo

Kenkodo là thương hiệu đến từ Singapore, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị diệt khuẩn, thiết bị ánh sáng, lọc khí.

Ở Singapore, Kenkodo nổi tiếng với dòng đèn học cho bé, các thiết bị đèn UVC diệt khuẩn đạt chứng nhận CE, được phép lưu hành tại các nước châu Âu và máy lọc không khíĐây cũng là lĩnh vực rất triển vọng trong lúc đại dịch đang hoành hành toàn cầu, và gây ra sự mất mát, thương đau vô số kể cho con người. Sản phẩm của Kenkodo cũng có giá rất phải chăng, hy vọng tại thị trường Việt Nam doanh nghiệp này cũng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt

Kenkodo

BÀI TRƯỚCCông ty Chilux – Nổi tiếng trong ngành mẹ và bé
BÀI KẾ TIẾPSo sánh 2 dòng xe tập đi Chilux Walk S và Chilux Walk G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here